username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
‘นูสกินโลก’ลุ้น3ปีโต5พันล.US ‘ทรูแมน’เปิดสาขาใหม่เวียดนาม
“นู สกิน” กลุ่ม 6 ประเทศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประชุมระดมกลยุทธ์ผลักดันยอดขาย “นู สกินโลก”
  ปีนี้โตแตะ 2,000 ล้าน US วางเป้าอีก 3 ปีโต 5,000 ล้าน US พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์” เอจล็อค” ชุดใหม่ “อาร์สแควร์” (R2) - “กัลวานิค บอดี้ สปา” กลุ่มต่อต้านความชราเพิ่มความอ่อนเยาว์ เผยจองพุ่ง 4,500 ล้านบาท “ทรูแมน ฮันท์” ประธานใหญ่บินแจมสิงคโปร์เผยล่าสุดเปิดสาขาใหม่ “เวียดนาม” ลำดับ 53 แล้ว
   
เมื่อวันที่ 19-20 ก.ค. 55 นู สกิน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นเจ้าภาพจัดงานการประชุมระดับภูมิภาคประจำ ปี 2555 ภายใต้แนวคิด Nu Generation Regional Convention  ณ รีสอร์ท เวิล์ด เซนโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเอจล็อค และเผยถึงความสำเร็จในด้านต่างๆของ นู สกินภูมิภาคนี้  พร้อมเผยถึงยอดจองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ทะลุยอด 4,500 ล้านบาท มีตัวแทนเข้าร่วมงานในครั้งนี้ร่วม 6,000 รายจากประเทศไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไนและอินโดนีเซีย
มร.ทรูแมน ฮันท์ ประธานบริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส กล่าวว่า ในปี 2554 ที่ผ่านมา มูลค่าทางการตลาดของนู สกินภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิคเติบโตสูงถึง 27 เปอร์เซ็น เมื่อเทียบกับปี 2553 นู สกิน ภูมิภาคนี้เติบโตสูงขึ้น 72 เปอร์เซ็น เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีเดียวกันของปีที่ผ่านมา รู้สึกพึงพอใจมากกับความสำเร็จนี้ ซึ่งสำหรับภูมิภาคนี้เคยเห็นตัวเลขความสำเร็จเช่นนี้มาก่อนแล้ว ทำให้บริษัทตื่นเต้นมากกับอนาคตที่สดใสของภูมิภาคนี้
   
นู สกินภูมิภาคนี้ที่ประสบความสำเร็จได้ เนื่องจากการวางกลยุทธ์ที่แม่นยำของผลิตภัณฑ์เอจล็อค ที่ตอกย้ำการเป็นผลิตภัณฑ์ต่อต้านความชราในระดับซุปเปอร์คลาส และหยิบยื่นโอกาศทางการตลาดที่ทรงพลังอย่างยิ่งให้กับเหล่าตัวแทนจำหน่าย โดยในงานประชุมครั้งนี้ นู สกินได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม “เอจล็อค” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “อาร์สแควร์”(R2) และผลิตภัณฑ์ดูและผิวพรรณ “กัลวานิค บอดี้ สปา” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่อต้านความชราโดยเฉพาะ ที่เคยสร้าความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ให้กับ นู สกิน ทั่วโลกมาแล้วด้วยยอดขายมากกว่า 30,000 ล้านบาท
นอกจากนี้ภายในงานยังได้ปิดเผยการดำเนินงานของ นู สกิน สาขาใหม่ ที่ประเทศเวียดนามซึ่งนับเป็นสาขาประเทศที่ 53 ของ นู สกิน ทั่วโลกซึ่งการเปิดในครั้งนี้จะเป็นการช่วยผลักดันโอกาศทางธุรกิจใหม่ๆให้กับคนในภูมิภาคนี้
   
ทางด้าน เมลิซ่า ทันโทโกะ คีอาโน่ ประธานภูมิภาคแปซิฟิคและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่านับตั้งแต่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เอจล็อคตัวแรกเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา  แนวโน้มทางการตลาดได้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์กลุ่มต่อต้านความชราที่คิดค้นขึ้นมา ได้รับการตอบรับของผู้แทนจำหน่ายและผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้เป็นอย่างดี
    
ดร.โจเซฟ แชง หัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์และรองประธานกรรมการบริหารฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า เชื่อว่านู สกินยังค้นคว้าเกี่ยวกับศักยภาพของวิทยาการเอจล็อคได้อีกไกล สามารถนำมาพัฒนาต่อยอดคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่ถือว่าเป็นระดับซุปเปอร์คลาสของผลิตภัณฑ์ต่อความเสื่อมชรา ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเละผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทีเดียว
   
สำหรับเป้าหมายในปีนี้ “นู สกินโลก” ระดมสมองทีมบริหารเพื่อหาแนวทางที่จะทำให้บริษัทก้าวไปข้างหน้า พร้อมการวางแผนกลยุทธ์ในปีนี้ให้บรรลุเป้าโตที่วางไว้ 2,000 ล้านเหรียญ และในอีก 3 ปีข้างหน้าต้องมีผลกำไร 5,000 ล้านเหรีญ โดยจะโตขึ้นอีกปีละ 1,000 ล้านเหรีญ โดยผู้บริหารนู สกิตมีความมั่นใจขนาดนี้เพราะเชื่อว่าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด

อ้างอิง : นสพ.ธุรกิจเครือข่ายขายตรง ฉบับที่ 233 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 สิงหาคม 2555
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,081,275
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com