username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
ลิขิตชีวิต...เลือกสิ่งที่ดีที่สุด สิริพัทธ์ นาคเกิด ตำแหน่ง EXECUTIVE PRESIDENT บริษัท มินเนอร์รี่ โกลด์ จำกัด

ดิฉันเลือกที่จะทำธุรกิจเครือข่าย
เพราะลงทุนน้อย
ไม่เสี่ยงและเป็นนายตัวเอง

    ย้อนเปิดใจนักธุรกิจสาวผู้มุ่งมั่นตั้งใจทำงาน  ค้นหาวิถีชีวิตที่มั่นคงก่อนก้าวสู่เส้นทางธุรกิจเครือข่าย “มินเนอร์รี่ โกลด์” ของ “สิริพัทธ์  นาคเกิด  นักธุรกิจมินเนอร์รี่ โกลด์ ระดับ EXECUTIVE   PRESIDENT” ว่าเธอก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจนี้ได้อย่างไร เชิญติดตาม   

จากสาวโรงงานสู่นักธุรกิจ“มินเนอร์รี่ โกลด์”

    สิริพัทธ์   นาคเกิด เป็นคนอำเภอพานทอง  จังหวัดชลบุรี  หลังจากจบการศึกษา เธอเลือกทำงานในตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการกับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง จุดที่สิริพัทธ์ได้ตัดสินใจเลือกทำงานกับบริษัทยักษ์แห่งนี้  เพราะคาดหวังว่า  บริษัทยักษ์ใหญ่จะบันดาลชีวิตที่ดีที่มั่นคงให้กับเธอได้ แต่เวลาผ่านไปกว่า 17 ปีกับการทำงานเป็นลูกจ้างประจำที่นี่   สิ่งที่ได้รับคือรายได้ไม่ถึง 12,000 ต่อเดือน

    เธอปรารถนาวิถีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ทำให้เธอเริ่มมองหาโอกาสใหม่ๆ ที่จะนำพาชีวิตของเธอให้ดีขึ้นกว่านี้  จนวันหนึ่งเพื่อนของสิริพัทธ์ ได้ชักชวนให้เธอลองเข้ามาศึกษาธุรกิจเครือข่ายต่างชาติแห่งหนึ่ง  ซึ่งในตอนนั้นเธอตอบรับเพื่อนเพราะความเกรงใจ   แต่สิ่งเธอได้  คือ วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลกว่าเดิม  เธอได้เรียนรู้ว่า   หากเธอต้องการทำธุรกิจอะไรสักอย่างที่สร้างวิถีชีวิตที่มั่นคง ลงทุนน้อย ไม่เสี่ยง    นั่นคือ  การทำธุรกิจเครือข่ายต้องขยายฐานการบริโภคสินค้าในชีวิตประจำวันสู่ผู้คน
    หลังจากนั้นสิริพัทธ์ก็ใส่ความตั้งใจบวกความมุ่งมั่น ขยายธุรกิจเครือข่ายนั้นควบคู่กับงานประจำอยู่ระยะหนึ่งและก็ตัดสินใจถอยออกจากธุรกิจเครือข่ายหนึ่งก้าว  เพราะหน้าที่การงานที่ยุ่งมากขึ้นประกอบกับเธอยังมองไม่เห็นความคืบหน้าในธุรกิจเครือข่ายของเธอเลย   ความสำเร็จช่างเลือนลางเหลือเกิน ความสำเร็จที่ดูห่างไกล  ทำให้เธอคิดทบทวนว่าธุรกิจนี้อาจยังไม่ใช่สำหรับเธอ

    จนกระทั้งได้มาพบกับธุรกิจ “มินเนอร์รี่ โกลด์” ซึ่งสิริพัทธ์  รู้สึกประทับใจและให้ความสนใจมากเป็นพิเศษเพราะเป็นบริษัทของคนไทย มีผู้บริหารเป็นคนไทยมีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง  มีศูนย์จำหน่ายและห้องประชุมทั่วประเทศเป็นของตัวเอง มีระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยและมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงกว่า 300 รายการ ซึ่งสามารถบริโภคได้อย่างต่อเนื่อง  

    อีกทั้งยังมีแผนการตลาดทันสมัย  จ่ายรายได้ได้หลายระดับชั้น ซึ่งสามารถการกระจายรายได้ให้แก่องค์กรได้อย่างยุติธรรม มีการบริการซื้อขายสินค้าผ่านศูนย์จำหน่ายของบริษัทฯทั่วประเทศ  การันตี  ความน่าเชื่อถือ  ด้วยชื่อเสียงที่ดีและยาวนานในนาม “ตระกูลปราสาททอง”

    “ดิฉันอาจจะเป็นคนที่แปลก  ไม่เหมือนคนอื่นๆ ที่ไม่กลัวธุรกิจเครือข่ายเพราะดิฉันรู้ว่า  ธุรกิจนี้จะให้ชีวิตที่ฉันปรารถนาได้ทุกสิ่งและในวันนี้ดิฉันก็เจอธุรกิจใช่ ที่จะนำพาชีวิตของดิฉันให้สดใส  ไร้ความกังวลในอนาคต  เมื่อพบกับ “มินเนอร์รี่ โกลด์”

ธุรกิจที่ “ใช่” สู่ความสำเร็จที่ปรารถนา

    หลังจาก สิริพัทธ์  ก้าวเข้ามาในธุรกิจ “มินเนอร์รี่ โกลด์”  เพียงแค่  3   เดือน   เธอก็ตัดสินใจลาออกจากงานประจำทันที ยอมทิ้งรายได้หลักหมื่นต่อเดือนและยอมทิ้งรายได้เพิ่ม  ซึ่งทางบริษัทได้ยืนข้อเสนอปรับเงินเดือนเพิ่มให้กับเธอ  เพื่อต้องการยื้อตัวเธอไว้ให้ทำงาน “ดิฉันตัดสินใจลาออกจากงาน  อย่างแน่วแน่  เพราะดิฉันขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตตนเองจะดีกว่า”

    ในเดือนแรกที่สิริพัทธ์ตัดสินใจลาออก เธอก็ได้รับโบนัสจากการขายสูงถึง 250,000 บาท  ภายใน 3 เดือน  เธอก็สามารถนำเงินโบนัสจากการทำธุรกิจ ถอยรถคันใหม่ป้ายแดง ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ได้ 1 คัน 

    จากความตั้งใจขยายธุรกิจ  “มินเนอร์รี่  โกลด์”  อย่างเต็มที  เพียงระยะเวลาแค่  9 เดือน สิริภัทธ์ก็ได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดของบริษัทจนได้  “ดิฉันรู้สึกโชคดี  ที่ได้พบกับธุรกิจมินเนอร์รี่ โกลด์ ในจังหวะที่ถูกที่และถูกเวลา” 

สิ่งสวยงามใน “ธุรกิจมินเนอร์รี่ โกลด์”

    “มินเนอร์รี่ โกลด์  ทำให้ดิฉันกล้าที่จะฝันมากขึ้น สิ่งที่ดิฉันได้รับจากธุรกิจ  คือ การได้เป็นเจ้าของที่ดินแปลงสวยได้ ถอยรถคันใหม่ให้ตัวเอง  ซื้อรถให้ลูกได้พร้อมกับส่งลูกเรียนโรงเรียนเอกชนอินเตอร์”

    สิริพัทธ์มองเห็นความฝันที่ชัดเจนมากขึ้น  จากการเติบโตขององค์กร   ทำให้เธอไม่กลัวต่อวิกฤตใดๆ  อีกเพราะว่าเธอสร้างเครือข่ายจากพื้นฐานของความรัก  เพราะฉะนั้นเธอจึงถ่ายทอดและตอกย้ำทุกคนในองค์กรให้หยิบยื่นความรัก ความผูกพันธ์ให้แก่กัน  เห็นความสำคัญของคำว่า  “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า รัก” ซึ่งจะนำพาสิ่งที่ดีและสิ่งที่สวยงามให้กับชีวิตทุกคนเสมอ

    ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมสร้างภาพความสำเร็จของดิฉัน  ขอขอบคุณคุณสมควร  นาคเกิด (สามี) ซึ่งรักยิ่ง  ที่คอยให้กำลังใจ ให้คำปรึกษาที่ดี  ในยามที่ดิฉันพลาดพลั้ง ผิดหวังและต้องการกำลังใจเสมอ ขอบคุณที่ดูแลดิฉันเป็นอย่างดีทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องของธุรกิจเสมอมา

    ขอขอบคุณบริษัทยูเนียนยักษ์ใหญ่ ที่มีส่วนฝึกฝนให้ดิฉันเป็นคนกล้าแกร่ง เข้มแข็งและอดทน  ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคง่ายๆ

    ขอขอบคุณท่านประธานทั้งสองคุณทัชชะ – คุณปิยสุนีย์  ชัยปราณี  ที่ท่านได้สร้างบริษัทแห่งนี้ด้วยความรักและความเมตตา บริษัทซึ่งเกิดจากความรักความผูกพัน ส่งมอบโอกาสที่ดีให้แก่กันและดิฉันขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งสานต่อเจตนารมณ์อันดีจากท่านทั้งสองส่งต่อให้กับผู้คนตลอดไป และคนสำคัญอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ ผอ.วี ของเราคุณพีระวัฒน์ ที่คอยอยู่เบื้องหลังสนับสนุนดูแลทุกอย่างเหมือนเป็น up Line คนหนึ่ง
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ฉบับที่ 219 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2555
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,078,607
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com