username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
‘โดกุดามิ’ฮ็อต!ยอดทั่วโลกกระฉูด ‘โพรแลค’เข้าตลาดหุ้นเยอรมนี
“โดกุดามิ-โพรแลค” สุดเจ๋ง! คว้า 2 รางวัลระดับสากล “International Golden Award For Commercial Prestige ประจำปี 2011”

และ “The Majestic Five Continent Award for Quality & Excellence” ชื่อดังข้ามโลกยอดสั่งซื้อพุ่ง 7,500 ล้านบาท  บิ๊กบอส “อัศวิน” สุดปลื้ม ผลักดัน “โพรแลค” เข้าตลาดหลักทรัพย์แฟรงค์เฟิร์ต “เยอรมนี” กระจาย 60 ล้านหุ้น คาดราคาพาร์อยู่ที่ 1.50 ยูโรต่อหุ้น

นายอัศวิน วัฒนปราโมทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โดกุดามิ เอเชีย จำกัด และบริษัท โพรแลค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำสมุนไพรพูลคาว เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้ดำเนินธุรกิจของโพรแลคเข้าสู่ปี 8 และโดกุดามิดำเนินธุรกิจมาเป็นปีที่ 3 แล้ว  คาดว่าเร็วๆนี้จะมีจำนวนสมาชิกเกิน 100,000 คน 

ส่วนความเคลื่อนไหนล่าสุดบริษัทได้รับเกียรติให้เป็นผู้ชนะ 2 รางวัลการประกวดผลิตภัณฑ์ในระดับสากล ได้แก่ 1. รางวัล International Golden Award For Commercial Prestige ประจำปี 2011 จากคลับผู้นำทางการค้านานาชาติ นครแมดริด ประเทศสเปน หรือ TRADE LEADERS CLUB 

2. รางวัล The Majestic Five Continent Award for Quality & Excellence จากสมาคมบริหารงานคุณภาพประเทศฝรั่งเศส ที่ปีนี้จัดขึ้นที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ทำให้ชื่อเสียงสรรพคุณของโพรแลคและโดกุดามิ  เป็นที่รู้จักในหมู่นักลงทุนและกองทุนต่างๆในต่างประเทศ กระทั่งปัจจุบันมียอดออเดอร์ จากต่างประเทศเข้ามาเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ล่าสุดมูลนิธิหนึ่งจากประเทศแคนนาดา ได้สั่งซื้อน้ำพูลคาวจากบริษัทโพรแลครวมมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท   ไปจนถึงมูลนิธิของ เจ้าของระบบไอทีชื่อดังระดับโลกได้สั่งซื้อสินค้ารวมมูลค่ากว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายมูลนิธิและบริษัทต่างๆ ได้ให้ความสนใจยื่นความจำนง ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากบริษัทเข้ามาอีกจำนวนมาก รวมมูลค่าแล้วกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 7,500 ล้านบาท

“ขณะนี้มีนักลงทุนจากต่างประเทศไปจนถึงมูลนิธิต่างๆ สนใจต้องเข้ามาสั่งซื้อสินค้าและอยากร่วมธุรกิจกับโดดุดามิและโพรแลคเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีการเสนอทุนเปล่าเพื่อนำไปใช้ในการวิจัยสินค้าใหม่ และในส่วนของกำลังการผลิตขณะนี้บริษัทมีแผนรองรับไว้เป็นอย่างดีแล้ว ซึ่งบริษัทได้ลงทุนเพิ่มเติมโดยใช้งบประมาณ 50-60 ล้านบาท เพิ่มเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่นำเข้าจากประเทศจีนมูลค่ากว่า 16 ล้านบาท โดยคาดว่าจะเพิ่มการผลิตได้จาก 4,500 ขวดต่อวัน เป็น 45,000 ขวดต่อวัน” นายอัศวินกล่าว 

อย่างไรก็ดีสำหรับแผนการตลาดเข้าตลาดหลักทรัพย์แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนีนั้น นายอัศวิน กล่าวว่า โพรแลคจะนำหุ้นเข้าซื้อขายในตลาดหุ้นแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนีได้ในเร็ววันนี้ โดยเบื้องต้นกำหนดราคาพาร์อยู่ที่ 1.50 ยูโรต่อหุ้น ขณะที่หุ้นที่จะนำมากระจายในครั้งนี้จำนวน 60 ล้านหุ้น  ส่วนตัวของนายอัศวินจำนวน 39 ล้านหุ้น  สมาชิกของบริษัทจำนวน 7 ล้านหุ้น ตัวแทนประสานงานในต่างประเทศจำนวน 7 ล้านหุ้น ตัวแทนในการกระจายหุ้นจำนวน 7 ล้านหุ้น


อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 8 ฉบับที่ 209 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1- 15 สิงหาคม 2554
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,081,654
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com