username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
ได้‘ศิริภรณ์’นั่งนายกส.ตัวแทนฯ มอบรางวัลนักขายNAAคึกคัก
สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ได้ “ศิริภรณ์ พุทธรักษ์” นั่งนายกฯ คนใหม่แล้ว ส่วนบรรยากาศมอบรางวัล

นักขาย NAA ปีนี้สุดคึกคัก  เมื่อบรรดาซีเอโอและบิ๊ก  บริหารมาร่วมงานคับคั่ง  โดยปีนี้ เลขาฯ คปภ.ทำหน้าที่แจกรางวัลกับมือสำหรับผู้คว้ารางวัลอันดับ 1-10   

นายบรรยง วิทยวีระศักดิ์   นายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน เปิดเผยถึงการเลือกตั้งนายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตคนใหม่ว่า  ปีนี้นางสาวศิริภรณ์  พุทธรักษ์  ผู้อำนวยการภาคระดับสูง ภาคเดือนทอง 8 บริษัทอเมริกันอินเตอร์แนชชั่นแนลแอสชัวรันส์ จำกัด(เอไอเอ)ได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมฯต่อจากตนเอง  โดยนางสาวศิริภรณ์ถือว่ามีประสบการณ์ทำงานร่วมกับสมาคมฯมา   เพราะเคยเป็นอุปนายกฯอยู่แล้ว  ซึ่งตนเองหลังจากพ้นตำแหน่งแล้วก็ยังคงจะเข้ามาร่วมทำงานในฐานะที่ปรึกษาสมาคมฯต่อไป

นายบรรยง ยังกล่าวว่า สำหรับบรรยากาศการจัดงานวันเกียรติประวัติของอาชีพตัวแทนที่มีผลผลิตสูงสุด 100 อันดับแรกของประเทศ จากตัวแทน 250,000 คนปีนี้เมื่อวันที่ 27 เม.ย.54  ที่ห้องฟินิกซ์ อิมแพ็คเมืองทองธานีว่า  ปีนี้ถือเป็นพิเศษที่ซีเอโอและผู้บรหารแต่ละบริษัทได้ตอบรับมาร่วมแสดงความยินดีกับนักขายในสังกัดของตนเองที่คว้ารางวัล ตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ(NAA)ประจำปี 2553  จำนวน 100 อันดับที่ผลิตเบี้ยประกันปีแรกสูงสุดอย่างคึกคัก   ซึ่งต่างจากปีก่อนหน้านั้นที่มีมาเพียง 30%   บางรายก็ไม่มาเพราะอ้างติดธุระต่างจังหวัดบ้าง  หรือได้รับหมายแล้วรู้สึกเฉยๆ  จนทำให้สมาคมฯต้องใช้วิธีคอนเฟิรม์  ซึ่งปีนี้นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการคปภ.ทำหน้าที่มอบรางวัลอันดับ 1-10 ให้กับผู้คว้ารางวัล  

โดยปีนี้สมาคมฯได้มีนโยบายเข้มงวดขึ้น สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล 1-10 ถ้าบ่ายโมงไปแล้วไม่มา ก็ให้ถือว่าสละสิทธิ์ เพราะจากประสบการณ์ปีที่แล้วรู้สึกว่าอันดับ 1-10 ไม่มารับถึง 2-3 คน จึงทำให้ปีนี้เราต้องแก้ระเบียบใหม่ โดยให้เลื่อนอันดับ 11 ขึ้นมาแทน ซึ่งจะทำให้รางวัลนี้ศักดิ์สิทธิ์ขึ้น เพราะคุณวุฒินี้วัดความสามารถของตัวแทนอย่างแท้จริง เพราะเบี้ยประกันเป็นตัววัดการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรม และเป็นตัววัดกำไรขาดทุนของบริษัทด้วย   เพราะฉะนั้นต่อไปบริษัททุกบริษัทคงให้ความสำคัญกับรางวัลนี้มากขึ้น โดยสมาคมฯก็จะทำให้รางวัลนี้ศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น  

ที่ผ่านมาก็ได้ไปหารือกับผู้ใหญ่บางท่านคือ อาจารย์อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล ผู้บริหารบริษัทไทยประกันชีวิตแล้ว  ท่านก็บอกว่า บริษัทพร้อมจะสนับสนุนถ้าหากมีการจัดงานเลี้ยงให้กับตัวแทนที่ติด 1ใน 100 ของประเทศ  เพราะฉะนั้นสมาคมฯก็คงจะเดินสายสอบถามความเห็นจากผู้บริหารหลายบริษัท เพื่อจะมาหาข้อสรุปว่าจะจัดงานเลี้ยงกลางคืนเพื่อฉลองชัยชนะให้กับตัวแทนที่คว้างรางวัล NAA ได้หรือไม่ ซึ่งรางวัล NAA นี้เท่าที่ทราบของมาเลย์เขาจะจัดยิ่งใหญ่มาก เพราะทุกบริษัทให้ความสำคัญมาก  และอยากให้ตัวแทนตัวเองติด 1 ใน 100 ของประเทศ  โดยทุกบริษัทก็ออกค่าใช้จ่ายให้กับตัวแทนทั้งหมด  และมีการให้สปอนเซอร์ในการจัดงานด้วย  ดังนั้นประเทศไทยก็น่าจะจัดให้ยิ่งใหญ่ได้  และเท่าที่ดูแล้ว คนที่คว้ารางวัล NAA อันดับ 1 ถึง 100 เบี้ยประกันก็ไม่ต่ำกว่า 3.5 ล้านบาทขึ้นไปอยู่แล้ว เท่ากับติดคุณวุฒิ MDRT  ทุกคน  เพราะผู้ที่ติดคุณวุฒิMDRTจะต้องทำเบี้ยได้ 2 ล้านกว่าบาท  เพราะฉะนั้นคนที่คว้ารางวัล NAA ก็สมควรจะต้องจัดงานให้ยิ่งใหญ่และสมศักดิ์ศร
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 8 ฉบับที่ 203 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2554
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,082,847
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com