username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
‘เบนจามิน แทน’นั่งCEO‘คิวเน็ท’ประกาศลั่น!ปั้นยอดเดือนละ30ล.
“เบนจามิน แทน” หวนคุมขายตรงไทย นั่งเก้าอี้ CEO “คิวเน็ท” เปิดแผนรบส่ง “สินค้า” – “บริการ” รอบด้านลงเว็บ ขยายศูนย์สาขา 76 จังหวัดทั่วไทย ตั้งเป้าหมายปั้นยอด 30ล้านบาท/เดือน

             มร.เบนจามิน แทน CEO บริษัท คิวเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนได้เข้ามารับตำแหน่ง CEO คนใหม่ เพื่อปรับเกมรุกให้ดุเดือดเฉียบคมขึ้น    หลังจากที่บริษัทฯได้เปิดตัวสู่วงการตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552 ที่ผ่านมา ก็ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในระดับหนึ่ง
             ทั้งนี้สำหรับ แผนงานในการรุกตลาดให้กับคิวเน็ทตลอดปี53นั้น มีเป้าหมายสำคัญอยู่ที่การก้าวขึ้นสู่แท่นอันดับ 1 MLM ไทยให้ได้   ดังนั้นสิ่งสำคัญต่อมา คือการปรับผลตอบแทนหรือค่าคอมมิชชั่นให้กับสมาชิกอย่างเหมาะสม โดยทุกอย่างจะออนไลน์แม่นยำและถูกต้อง ตรวจสอบได้
             พร้อมทั้งการจัดโปรแกรมเทรนนิ่ง เพื่อศึกษาเรื่องการทำธุรกิจออนไลน์ให้กับสมาชิกทุกคน   ซึ่งคิวเน็ทเตรียมสร้างการรับรู้ใน การใช้ระบบออนไลน์ชนิดใหม่นี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้มีการจัดทำโปรแกรมใหม่ขึ้นภายใต้ชื่อ โปรแกรมเปลี่ยนแปลงชีวิต 
             นอกจากนี้ บริษัทฯยังมุ่งเน้นการหาสินค้าและบริการ มาจำหน่ายในระบบให้หลากหลายและครอบคลุม ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามเท่านั้น นอกจากนี้จะมีแผนการขยายธุรกิจผ่านศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัท ภายใต้ชื่อ คิวสมาร์ท โดยมีเป้าหมายว่าจะมีการขยายครอบคลุม 76 จังหวัด เพื่อสร้างฐานในไทยให้มั่นคงก่อนที่อนาคตจะขยายธุรกิจสู่ทั่วโลก
             “สำหรับสมาชิกที่สนใจลงโปรแกรมธุรกิจกับเรา เรามีโปรแกรม ให้เลือกทำธุรกิจ 3 แบบด้วยกันได้แก่ 1. ค่าโปรแกรม 1,650 บาท ได้รับ 33 Q Point 2. ค่าโปรแกรม 4,950 บาท ได้รับ 99 Q Point 3. ค่าโปรแกรม 8,250 บาท ได้รับ 165 Q Point โดยสมาชิกที่ซื้อโปรแกรมจากบริษัทฯจะได้รับ Thumb Drive ที่บรรจุโปรแกรมสำเร็จรูป สำหรับการเรียนรู้แผนการตลาด และการใช้ออนไลน์ ทำให้ทุกคนสามารถทำธุรกิจกับคิวเน็ทได้ง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้น”
             ทั้งนี้ Q Point คือการนำระบบที่คล้ายกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเข้ามาใช้  เป็นการให้แต้มคืนต่อผู้บริโภคที่เข้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการ ที่นอกจากค่าคอมมิชชั่นที่ได้ตามแผนการตลาดแล้ว แต้มเหล่านี้ยังสามารถนำไปใช้แลกซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้อีกด้วย
             อย่างไรก็ตาม คิวเน็ทได้ตั้งเป้าการเติบโตในปี 2553 ไว้ที่ 1 ล้านบาทต่อวัน หรือ 30 ล้านบาทต่อเดือน 

อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 7 ฉบับที่ 171 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2553
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,082,815
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com