username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
‘สนั่น’กดปุ่มเปิดตัวทางการ‘Snatur’ลั่น!เร่งเต็มสูบสู่เป้าหมาย5ปีพันล้าน
สนั่น’ ประกาศศักดา “ศรีไทยกรุ๊ป” กดปุ่มเปิดตัวทางการ “Snatur” ผู้นำตบแถวเข้ารับรางวัลร่วม 1,000 คน มั่นใจ!
หลังงานเปิดตัว  1 ปี โกยสมาชิกทะลุ 5 หมื่นคน ยอดขายพุ่ง 200 ล้าน เล็งไกล 5 ปี ปั้นยอดทะลุ 1 พันล้านบาท  ชูจุดเด่น 2 ระบบ SLM+MLM ผสานเป็น 1 เดียวรายแรกของไทย มุ่งเจาะตลาดพนักงานโรงงาน  พลิกวิกฤตเป็นโอกาสชวนคนอยากหารายได้เพิ่ม         นายสนั่น  อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย “เส้นทางนักขาย” ว่า ในวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัทฯได้จัด พิธีเปิดตัวธุรกิจเครือข่าย       Snatur เอสเนเจอร์ อย่างเป็นทางการ  หลังจากที่เริ่มต้นดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่กลางปี2551  โดยมีจุดประสงค์สำคัญคือ สร้างความมั่นใจให้กับสมาชิกกับการร่วมธุรกิจ
        “มักจะมีคนถามเราอยู่บ่อยๆว่า ศรีไทยซุปเปอร์แวร์โตขนาดนี้ แล้วจะเอาจริงกับธุรกิจของ เอสเนอจอร์ขนาดไหน เราจึงจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นการเปิดตัวอย่างสง่างามว่าเราเอาจริง พร้อมกับถือเป็นการโมติเวท ให้นักขายท่านอื่นเกิดความกระตือรือล้นอยากที่จะขึ้นตำแหน่ง และประสบความสำเร็จเร็วขึ้น เหมือนกับผู้นำกว่า 600 ท่าน ที่ได้ขึ้นรับตำแหน่งในงานนี้ด้วย” นายสนั่นกล่าว
        ทั้งนี้ธุรกิจเครือข่าย เอสเนเจอร์ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถเลือกสมัครเป็นสมาชิกได้ 2 ประเภท คือ ประเภทสมาชิกผู้บริโภค และประเภทสมาชิกผู้ร่วมธุรกิจ  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แผนการตลาดที่ไม่ซับซ้อน มีความยุติธรรม อีกทั้งสามารถเข้าใจง่ายและมองเห็นทิศทางในการเติบโต เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้กับผู้ที่เป็นสมาชิกตลอดจนครอบครัวหรือคนใกล้ชิดได้อย่างยั่งยืนสามารถสืบทอดเป็นมรดกได้ 
        นายสนั่นกล่าวเพิ่มเติมว่า “เรากำลังจะเป็นต้นแบบขององค์กรที่ดำเนินธุรกิจขายตรงแบบ 2 ธุรกิจ 2 ระบบ พร้อม ๆ กัน ด้วยประสบการณ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้บริหารทีมขายในธุรกิจซุปเปอร์แวร์ไดเร็คเซลส์  ซึ่งเป็นการขายตรง SLM สำหรับผลิตภัณฑ์เมลามีนและเครื่องใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ที่ยืนยงมากว่า 35 ปีแล้ว
        และขณะนี้ได้เริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายแบบ MLM ของธุรกิจเอสเนเจอร์ สำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงประเภทอุปโภคบริโภคที่เข้าใจในการใช้ชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ นี่คือจุดแข็งที่ฉีกแนวจากขายตรงอื่นในระบบ ซึ่งสมาชิกของเราสามารถทำธุรกิจทั้ง 2 อย่างไปพร้อมกันได้ บนแผนตลาดที่แตกต่างกัน การขึ้นตำแหน่งที่ต่างกัน ทำให้สมาชิกสามารถรับผลประโยชน์ได้ทั้ง 2 ทางควบคู่กันไป”
        สำหรับความคาดหมายหลังการจัดงานเปิดตัวในครั้งนี้ นายสนั่นเชื่อว่าจะส่งผลให้เอสเนเจอร์ มีการเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 1 ปีนับต่อจากนี้  โดยมั่นใจว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นจาก 100 ล้านบาท เป็น 200 ล้านบาท สมาชิกจากยอดเดิมที่มีอยู่ 2 หมื่นราย เป็น 5 หมื่นราย  จากนั้นในปีที่ 3 จะเพิ่มยอดขายเป็น 450 ล้านบาท ปีที่ 4 ยอดขาย 750 ล้านบาท  และปีที่ 5 จะมียอดขายอยู่ที่ 1,000 ล้านบาท   
        ปัจจุบันเอสเนเจอร์มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดประมาณ 100 รายการ ครอบคลุมกลุ่ม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฯลฯ โดยสินค้าที่กำลังสร้างกระแสอย่างฮือฮาในหมู่สมาชิกและผู้บริโภคก็คือสินค้าบำรุงผิวพรรณในชุด  Mangostana Collection อันมีส่วนประกอบที่สำคัญคือสารสกัดจากเปลือกในของมังคุดที่ชื่อว่า “แซนโธน” ซึ่งเป็นผลงานคำขอสิทธิบัตรของการวิจัยการแปรรูปมังคุดแบบครบวงจรที่ บริษัท ศรีไทยฯ ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
        “แม้ว่าขณะนี้เศรษฐกิจกำลังอยู่ในภาวะวิกฤต แต่ขายตรงจะดีอย่างแน่นอน  โอกาสนี้เอสเนเจอร์จึงกำลังรุกเจาะตลาดพนักงานในโรงงานต่างๆ ให้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ ด้วยการร่วมงานกับเรา เพราะธุรกิจขายตรงสามารถทำงานนอกเวลาได้  ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุนมหาศาล ทำให้คนไทยได้มีโอกาส มีรายได้เพิ่มมากขึ้นเพียงแค่จัดสรรเวลาเป็น  เชื่อว่าจะขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างแน่นอน” นายสนั่นกล่าว
        อย่างไรก็ตามงาน SNatur Grand Opening เป็นการเปิดตัวธุรกิจเอสเนเจอร์อย่างเป็นทางการโดยมีพิธีการแต่งตั้งผู้ประสบความสำเร็จในระดับต่าง ๆ พร้อมลุ้นรับรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้, คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน รุจ The Star จึงนับเป็นการประกาศความชัดเจนของศรีไทยถึงการก้าวเข้าถึงธุรกิจเครือข่ายแบบ MLM อย่างจริงจัง และพร้อมจะก้าวสู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจเครือข่ายไทยสู่ธุรกิจเครือข่ายสากลในอนาคตอันใกล้ โดยมีสมาชิกเข้าร่วมงานครั้งนี้มากกว่า 2,000 คน
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 7 ฉบับที่ 160 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16-31 กรกฎาคม 2552
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,082,677
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com