username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
นักขายเฮ!‘อ.ลักษณ์’ชวนเรียนโหรฟรี สมัครด่วน!ที่‘www.thefuntong.com’
“อ.ลักษณ์” โหรฟันธง เปิดโครงการสอนโหราศาสตร์ฟรี! สอนทั้งภาคพื้นฐานและภาคพยากรณ์ รวมเวลาเรียน 4 เดือน ประเมินผลทั้งภาคทฤษฎี และปฎิบัติ ชวนคนทั่วโลก สมัครด่วนผ่านเว็บไซต์ ‘www.thefuntong.com’ ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 กรกฎาคม 2552
            เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ นำโดย นายพัฒนา พัฒนศิริ ผู้อำนวยการสถาบันฯ นายปริญญา นิ่มประยูร รองผู้อำนวยการสถาบันฯ   และ นายลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ “โหรฟันธง” เลขาสถาบันฯ ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ “สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ เปิดสอนโหราศาสตร์ ภูมิปัญญาไทย ฟรี” โดยเปิดเผยถึงจุดประสงค์ในการจัดโครงการนี้ว่า สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างวิชาชีพ เพื่อช่วยคนที่ลำบากให้สามารถนำไปประกอบอาชีพได้ รวมไปถึงประชาชนและนักขายทุกคน ที่ต้องการมีความรู้ทางด้านโหราศาสตร์ นำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการคลายทุกข์ให้กับตัวเองกับคนรอบตัว

             โดยโครงการเปิดอบรมวิชาโหราศาสตร์ไทย  ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มีอาจารย์ผู้สอน ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในสังคม คือ อ.พัฒนา พัฒนศิริ ครูโหรที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีมือหนึ่งในการวางดวงฤกษ์ , อ.ปริญญา นิ่มประยูร ครูโหรผู้มีประสบการณ์การสอนวิชาโหราศาสตร์ มากกว่า 30 ปี และ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการสอนกว่า 10 ปีและเป็นผู้มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในสังคม 

              “สำหรับหลักเกณฑ์การสมัครเรียน สถาบันฯจะรับสมัครประชาชนทั่วไป รวมถึงพระภิกษุสงฆ์ โดยจะคัดเลือกผู้ที่สนใจจากทั่วประเทศและทั่วโลก ที่อยากศึกษาในวิชาโหราศาสตร์ไทย โดยรับสมัครโดยตรงที่สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ และผ่านระบบเว็บไซต์ www.thefuntong.com โดยการคัดเลือกจากการดูดวงผู้สมัครเรียน เพื่อคัดเลือกผู้ที่สามารถเรียนได้ และมีความตั้งใจจริง โดยไม่เรียนทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ เพราะถือว่าเรียนฟรีไม่เสียเงิน จะไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งค่าเรียน ค่าสถานที่ เอกสารประกอบการเรียนยกเว้นเสียแต่ตำราเรียนของครูบาอาจารย์ ที่สามารถซื้อหรือไม่ก็ได้ตามความสมัครใจ”โหรฟันธงกล่าว 

               ทั้งนี้ วิชาโหราศาสตร์ ประกอบไปด้วย ภาคพื้นฐาน และภาคพยากรณ์ จะใช้เวลาเรียนภาคละประมาณ 2 เดือน รวมเวลาเรียนทั้งหมด 4 เดือน เรียนวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. โดยระหว่างเรียนจะมีการ ประเมินผลไปตลอดระยะเวลาเรียน ทั้งแบบทดสอบภาคทฤษฎี และปฎิบัติ

                 ส่วนสถานที่เรียน คือ วัดสามพระยา ถ.สามเสน โดยได้รับพระเมตตาจากพระธรรมคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดสามพระยา เจ้าคณะภาค ๑๔ อนุญาติให้ใช้สถานที่ศาลาอบรมสงฆ์ วัดสามพระยา ในการเปิดหลักสูตรในครั้งนี้ โดยสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ จะจัดให้มีกิจกรรมงานบุญในระหว่างเรียน คือการถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ ,การถวายเพลพระภิกษุสงฆ์ , การฟังธรรม ให้ผู้ที่เรียนโหราศาสตร์ ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่เห็นว่า โครงการนี้มีประโยชน์ อยากจะร่วมบุญ มีจิตศรัทธา ก็สามารถบริจาคได้ที่สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ หรือในวันเวลาที่เปิดสอนหลักสูตรก็ได้

                โดยเปิดรับสมัครเรียน ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2552 เปิดสอนประมาณกลางเดือนสิงหาคม 

                 สำหรับการสมัครเรียนโหราศาสตร์ออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.thefuntong.com มีขั้นตอนดังนี้
 
                1.ให้ผู้สมัครเข้าไปที่เว็บไซต์ www.thefuntong.com คลิ๊กที่ปุ่มสมัครเรียนโหราศาสตร์ออนไลน์ ด้านขวามือ

                 2. เข้าสู่หน้าเลือกรูปแบบการสมัครเรียน โดยจะมีรูปแบบการสมัครให้เลือก 2 แบบ คือ

                      2.1 สมัครเรียนโหราศาสตร์ในห้องเรียนจริง    จะเข้าสู่หน้าอ่านระเบียบการเรียนและดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครเรียน เพื่อให้กรอกเอกสารใบสมัครและส่งใบสมัครมาที่ อีเมล์ apply@thefuntong.com หรือส่งทางไปรษณีย์ หรือมาส่งด้วยตัวเอง

                      2.2 สมัครเรียนโหราศาสตร์ออนไลน์    จะเข้าสู่ขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ ซึ่งจะต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงให้ครบถ้วน โดยในขั้นตอนนี้สามารถเลือกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเพื่อ ใช้ในการ login เข้าห้องเรียนออนไลน์ได้ในครั้งต่อไป ภายหลังจากกรอกใบสมัครเรียนแล้วจะมีการส่งข้อมูลยืนยันการสมัครเรียนออนไลน์กลับไปที่อีเมล์ที่ได้ให้ไว้  
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 7 ฉบับที่ 159 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 กรกฏาคม 2552
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,082,839
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com